Thiết kế

Block B Block A Vật liệu bàn giao

Thiết kế căn hộ cao cấp Paris Hoàng Kim quận 2 thiết kế  phong cách châu Âu - Trường phái cổ điển theo tiêu chuẩn cao cấp 5 sao. Dưới bàn tay kiến trúc sư là người Đài Loan – người từng được đào tạo tại các trường kiến trúc danh tiếng của Mỹ. Công trình được thiết kế móng bè, chịu tác động của động đất 07 độ Richter, các vật liệu xây dựng đều được giám sát chặt chẽ đúng tiêu chuẩn chất lượng. Với những đường nét đơn giản, tối ưu hóa công năng sử dụng. Dự án căn hộ Paris Hoàng Kim được chủ đầu tư chăm chút kĩ càng, hướng tới một không gian sống thực sự thoải mái, thực sự tiện nghi cho cư dân. Tạo cho bạn một cảm giác hưởng thụ cuộc sống yên bình khi thức dậy hay sau những giờ làm mệt mỏi.(*) Đặc biệt mỗi tầng căn hộ được thiết kế với mật độ căn hộ/thang máy hết sức hợp lý từ 10-11 căn hộ/4 thang máy (một tỷ lệ chuẩn trong thiết kế bố trí). Căn 1 Phòng ngủ + 1 phòng chức năng thiết kế 56m2, căn 2 phòng ngủ thiết kế từ 66 - 72m2, căn 3 phòng ngủ từ 74 - 100m2.
(*) Diện tích căn hộ tại Paris Hoàng Kim đều thiết kế với diện tích rất chuẩn không nhỏ quá và không lớn quá với căn 1 - 2 -3 Phòng ngủ. Không nhỏ tạo cảm giác chặt trội với những căn hộ 2 Phòng Ngủ và không lớn quá tạo cảm giác lãng phí diện tích sử dụng.

| Một trong những điểm đặc biệt tại Paris Hoàng Kim là "Thiết kế"

Theo các chuyên gia có kinh nghiệm trong ngành kiến trúc thì thiết kế căn hộ tại dự án hết sức thông minh:

Thứ 1 - Tổng thể thiết kế căn hộ rất hợp lý: Có Ban công, Lô gia phơi đồ riêng, Bếp KHÔNG nằm ngay cửa chính - sẽ giảm tối đa mùi trong quá trình nấu ăn.
Thứ 2 - Các căn 2 Phòng ngủ được thiết kế theo hình chữ nhật, nằm ngang. Vì thế nên diện tích tiếp xúc của căn hộ ra ngoài rất rộng, cộng thêm các căn đều có giếng trời nên hầu như căn hộ nào cũng sẽ có 2 mặt đón nắng gió.
Thứ 3 - Các phòng của căn hộ được bố trí rấp hợp lý khi phân chia rõ 3 khu vực sinh hoạt: dành cho người lớn, dành cho con nhỏ, và không gian sinh hoạt chung (Trong hình thì từ ngoài cửa vào bên trái sẽ là phòng ngủ master dành cho bố mẹ, bên phải sẽ là phòng ngủ cho con và khu vực bếp + WC chung, ở giữa sẽ là khu vực bàn ăn và phòng khách)
Thứ 4 - Thiết kế căn hộ KHÔNG "góc chết", giúp tối ưu hóa diện tích sử dụng.