Tìm bài viết

Tìm được 4 bài viết , từ khóa " tin tuc "
 • paris hoang kim ?? kien truc phap tan co dien giua long thu thiem quan 2

  Paris Hoàng Kim – Kiến trúc Pháp tân cổ điển giữa lòng Thủ Thiêm quận 2

  18-07-2019 12:29:47 Paris Hoàng Kim hiện ra giữa lòng quận 2 với vẻ đẹp hoa mỹ và quyến rũ giới mộ điệu bằng kiến trúc Tân cổ điển được đưa vào căn hộ chung cư, điều không phải chủ đầu tư nào cũng làm được.
 • paris hoang kim ?? can ho cho nhung ??vi vua ?? o quan 2

  Paris Hoàng Kim – Căn hộ cho những “vị vua” ở quận 2

  18-07-2019 12:23:17 Paris Hoàng Kim – một trong những dự án bất động sản đình đám nhất trên thị trường địa ốc quận 2 sẽ ra mắt và tiến hành mở bán trong thời gian tới đây. Không chỉ tọa lạc tại vị trí đắc địa, dự án này còn sở hữu kiến trúc đẹp hiếm có và hệ thống tiện ích xứng tầm với phân khúc khách hàng thượng lưu.
 • nhung thong tin can biet ve du an can ho cao cap paris hoang kim thu thiem quan 2

  Nhưng thông tin cần biết về dự án căn hộ cao cấp Paris Hoàng Kim Thủ Thiêm Quận 2

  18-07-2019 11:58:37 Là một chủ đầu tư kín tiếng, Khởi Thành rất khi tiết lộ nhiều thông tin về dự án của mình, trong đó có Paris Hoàng Kim. Điều này gây sự tò mò không ít từ giới mộ điệu bởi dự án này không phải “hạng xoàng”. Dưới đây, chúng tôi sẽ tiết lộ phần nào những thông tin chính thức về dự án căn hộ cao cấp này.
 • paris hoang kim tru vung giua ??khung hoang thu thiem ??

  Paris Hoàng Kim trụ vững giữa “khủng hoảng Thủ Thiêm”

  18-07-2019 11:49:43 Những ngày gần đây, thị trường BĐS Thủ Thiêm đang trở thành tâm điểm của dư luận bởi vụ việc sai phạm trong quy hoạch khu đô thị mới Thủ Thiêm. Tuy nhiên, giữa khủng hoảng này, dự án Paris Hoàng Kim của chủ đầu tư Khởi Thành vẫn trụ vững và khẳng định được giá trị thực của mình.